Giải pháp bảo mật tự động Swimlane SOAR

( 654 đánh giá ) 616 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Lạc Hồng

Lac Hong Tech cung cấp bộ giải pháp SOC từ nhà cung cấp bảo mật Swimlane giúp doanh nghiệp ngăn chặn các mối hiểm họa, tấn công từ bên ngoài vào hệ thống dữ liệu. Một số giải pháp bảo mật SOC khác như: IRIS security, Picus, Fidelis, …
 
Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về vấn đề liên quan đến lĩnh vực Công nghệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Lạc Hồng: 1900 68 24.

 • Chủ động, tự chủ và dễ thích nghi. Swimlane Turbine là một nền tảng tự động hóa bảo mật mã thấp mang tính đột phá, kết hợp trí thông minh của con người và AI để đóng vai trò là hệ thống hồ sơ bảo mật của tổ chức.
   
  Giải pháp Swimlane đáp ứng các thành phần thiết yếu của giải pháp SOAR đã được Gartner xác định là bốn thành phần chính:
  + Quy trình và phối hợp xử lý sự cố
  + Quản lý ticket
  + Điều phối và tự động hóa
  + Thông tin về mối đe dọa (Threat Intelligence)
   
    
   
  Quy trình và phối hợp xử lý sự cố
  - Swimlane SOAR giúp đưa các quy trình này (chỉ cần thông qua tác vụ kéo, thả) vào các kịch bản ứng phó sự cố thông qua công cụ quản lý quy trình. Việc này giúp đội bảo mật xây dựng các quy trình linh hoạt, riêng biệt hoặc tổng hợp với những hướng dẫn cụ thể, giúp quá trình phân tích, ứng phó trở nên đơn giản.
  - Swimlane cung cấp sẵn một số quy trình phản ứng và có thể được sử dụng ngay. Các quy tắc kích hoạt quy trình được xây dựng dựa trên điều kiện do quản trị viên đặt ra. Khi có bất kỳ thay đổi, bổ sung nào đối với trường thông tin cụ thể, các quy tắc này sẽ được kích hoạt.
   
  Quản lý ticket
  - Swimlane cung cấp cho nhóm bảo mật một giải pháp thay thế cho các hệ thống quản lý ticket đã cũ. Với Swimlane SOAR, nhân sự bảo mật có thể:
  + Được giao nhiệm vụ với thời hạn cụ thể (tự động hoặc thủ công)
  + Theo dõi quá trình xử lý sự cố
  + Quản lý, tìm kiếm sự cố bằng bộ lọc mạnh mẽ và linh hoạt
  Điều phối và tự động hóa
  - Swimlane SOAR tích hợp các công cụ bảo mật khác nhau trong SOC thông qua các công cụ kết nối hoặc REST API, cho phép điều phối các công cụ này và mở rộng giải pháp SOAR. Từ đó Swimlane SOAR trở thành trung tâm xử lý sự cố duy nhất trong hệ sinh thái bảo mật.
  - Swimlane SOAR có hệ sinh thái các ứng dụng tích hợp giúp tự động hóa và điều phối tốt nhất trong ngành bao gồm hơn 200 ứng dụng đã được Swimlane xác thực và rất nhiều các ứng dụng cộng đồng khác trên apphub.swimlane.com.
   
  Thông tin về mối đe dọa
  - Swimlane SOAR tích hợp với các nguồn cấp dữ liệu tình báo về mối đe dọa để giảm thời gian điều tra bằng cách làm giàu thêm các sự cố và xác định mối quan hệ với các sự cố khác. Với các nguồn thông tin về các mối đe dọa được cấu hình trước từ rất nhiều nguồn như Group-IB, Recorded Future, Mandiant, MISP… nhân sự bảo mật có thể tự động làm giàu thêm các sự cố được tạo từ các công cụ tích hợp như SIEM, EDR. 

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Không tốn nhiều tài nguyên
  Chỉ những nhóm SOAR tốt nhất được đưa vào. Sản phẩm được Swimlane tối ưu và mã hóa
  Không ngăn chặn các hãng khác
  Các SOAR cũ thường liên quan tới việc khóa dẫn tới cản trở sự đổi mới trong tự động hóa và hạn chế tích hợp nhiều tính năng do vấn đề cạnh tranh của các nhà cung cấp. Nhưng với Swimlane SOAR có khả năng tự động hóa ngoài các trường hợp sử dụng SOC, không cản trở các SOAR cũ.
  Quản lý và báo cáo vụ việc
  Các công cụ tự động hóa có các tính năng mạnh mẹ như quảng lý các trường, bảng thông tin và báo cáo , những tính năng cần thiếu cho người sử dụng nắm được tình trạng hiệu quả của hệ thống
  Không giới hạn các trường hợp sử dụng
  Khi các công ty phát triển, nhu cầu tự động hóa bảo mật tăng lên và mở rộng ra các trường hợp ít phổ biến hơn trong và ngoài SOC. Swimlane sẽ không hạn chế các nhóm bảo mật, có thể hoạt động tùy chỉnh phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp

  Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
  Scroll