Nền tảng tin nhắn thương hiệu SMS Brandname

( 227 đánh giá ) 583 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Lạc Hồng

Tin nhắn thương hiệu SMS Brandname giúp các tin nhắn được gửi từ khách hàng tránh bị nhầm lẫn với các tin nhắn spam, tránh bị giả mạo tin nhắn. Tin nhắn thương hiệu giúp khách hàng chú ý, kiểm tra các tin nhắn được gửi đến. Gửi tin nhắn thương hiệu cần tuân thủ các quy tắc của cục An toàn thông tin và truyền thông vì vậy sẽ không làm phiền tới khách hàng. Giúp nhà cung cấp gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng.

 • Tin nhắn thương hiệu chăm sóc khách hàng
  Tin nhắn Brandname chăm sóc khách hàng cho phép Doanh nghiệp gửi thông tin hậu mãi hoặc dịch vụ tới khách hàng. Kết quả gửi tin sẽ được báo cáo thời gian thực giúp nhãn hàng quản lý và theo dõi chiến dịch gửi tin một cách trực quan và chi tiết.
  - Gửi SMS OTP xác thực thông tin.
  - Nhắn mã trúng thưởng tích điểm đổi quà.
  - Thông báo hóa đơn tiền điện, tiền nước hàng tháng, thời gian phải thanh toán, thông báo tiền điện khách hàng đã thanh toán.
  - Thông tin từ các ngân hàng: Biến động tài khoản, số dư tài khoản của khách hàng.
  - Gửi thư cảm ơn và tri ân đến khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng
  - Gửi mật khẩu đăng nhập.
  - Xác nhận giao dịch, xác nhận đơn hàng, nhắc lịch trả nợ, thông báo biến động số dư.
  - Chúc mừng sinh nhật, tặng mã ưu đãi
   
  Tin nhắn thương hiệu quảng cáo
  Tin nhắn Brandname quảng cáo cho phép Doanh nghiệp sử dụng kênh thông tin di động để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Độ tin cậy của thông điệp quảng cáo được nâng cao khi được thể hiện dưới tên người gửi là tên thương hiệu, giúp tỷ lệ mở tin nhắn được nâng cao, hiệu quả chiến dịch được tối ưu. Kết quả gửi tin chi tiết được báo cáo sau từ 3-5 ngày.
  - Gửi coupon giảm giá khơi gợi được sự tò mò của Khách hàng để họ tìm hiểu về sản phẩm.
  - Mời sử dụng sản phẩm/mời tải app khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới.
  - Quảng bá sự kiện, ngày hội lớn sắp diễn ra với thông tin địa điểm, thời gian tổ chức…
  - Chương trình khuyến mãi Flash sale, Black Friday, các dịp lễ, Tết,…
  - Tiếp cận khách hàng mới, kiểm tra lượng truy cập liên kết

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI
  Thời gian và thủ tục đăng ký đã được tối ưu hóa. Doanh nghiệp chỉ cần gửi một số giấy tờ cơ bản theo Quy định, tiếp đó việc hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký sẽ do LAC HONG TECH chịu trách nhiệm giải quyết.
  LIÊN KẾT NHIỀU NHÀ MẠNG
  Sử dụng dịch vụ SMS thương hiệu của công ty Lạc Hồng sẽ đồng thời đăng ký với 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Tích kiệm chi phí hơn cho những tin nhắn nội mạng
  CHI PHÍ HỢP LÝ
  Mức giá LAC HONG TECH đưa ra cho dịch vụ SMS Brandname luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ luôn tối ưu được chi phí đầu tư và sẵn sàng hợp tác lâu dài.
  LIÊN KẾT PHẦN MỀM TỔNG ĐÀI VÀ CHĂM SÓC
  Hỗ trợ khách hàng liên kết với các phần mềm tổng đài, doanh nghiệp cũng cung cấp các gói sản phẩm kết hợp sẵn. Giúp việc vận hành và đạt kết quả marketing cao nhất.

  Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
  Scroll