Doanh nghiệp Isarel mang đến những công nghệ trồng trọt mang tính đột phá tại HortEx Vietnam 2020

Doanh nghiệp Isarel mang đến những công nghệ trồng trọt mang tính đột phá tại HortEx Vietnam 2020

Doanh nghiệp Isarel mang đến những công nghệ trồng trọt mang tính đột phá tại HortEx Vietnam 2020

Gian hàng Israel đạt kỷ lục số lượng công ty Israel tham gia HortEx Vietnam 2020

Trong lần tổ chức tiếp theo của triển lãm HortEx Vietnam 2020 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 2 năm 2020 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã ghi nhận sự đăng ký của 14 công ty đến từ Israel tham gia trưng bày.

 Trong những lần tổ chức trước đây, các doanh nghiệp Israel đã tìm và tham gia triển lãm nhưng sự xuất hiện của Khu gian hàng Israel – được tổ chức bởi Viện Hợp tác Quốc tế và Xuất khẩu Israel – đã thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự tham gia của các công ty Israel.

 Các công ty Israel đăng ký gian hàng tính đến thời điểm hiện tại là: Hệ thống tưới Amiad, Azrom, Baccara Geva, Công ty TNHH Sản phẩm Nhựa Ginegar, Tập đoàn Haifa, Homebiogas, Công ty Phân bón ICL Specialty, Viện Hợp tác Quốc tế và Xuất khẩu Israel, Netafim, PIC Plast Ltd., Rivulis, Công ty TNHH Công nghệ Trổng trọt R.P, Công ty TNHH Dự án Nông nghiệp Teshuva (TAP) và Công ty Chất nền Tuff.

 Israel mang đến những công nghệ tiềm năng cho ngành trồng trọt Việt Nam

An toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu khi tình hình dân số toàn cầu ngày càng tăng trong khi nguồn tài nguyên thiên nhiên suy giảm một cách đáng kể. Những phương pháp canh tác hiệu quả, mùa vụ khỏe mạnh, các nguồn dinh dưỡng thay thế, bao bì đóng gói an toàn hơn với thực phẩm là những phương diện cần được chú trọng.

 Không một quốc gia đơn lẻ nào – nhỏ và trẻ như Israel – có những đóng góp mang tính đột phá về lĩnh vực này hơn Israel.

 Từ những năm 1950, người dân Israel đã không chỉ tìm ra những phương thức kì diệu để trồng cây trên chính sa mạc của họ mà còn chia sẻ những khám phá của họ đến khắp nơi trên thế giới.

 Từ phương pháp tưới nhỏ giọt cho đến giống cây trồng, những cải tiến của người Israrel sẽ giúp ngành trồng trọt của Việt Nam phát triển xa hơn và mang các cải tiến thông minh đến với lĩnh vực này.

 HortEx Vietnam 2020

HortEx Vietnam đang tiếp tục phát triển và dự kiến sẽ quay trở lại với 250 gian hàng đến từ gần 30 quốc gia.

 Một trong những yếu tố thành công của HortEx Vietnam là các hoạt động chuyên môn được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm như hội thảo chuyên đề, diễn đàn xuất khẩu, chương trình kết nối doanh nghiêp, chương trình gặp các nhà thu mua quốc tế, chương trình tham quan nông trại.

 HortEx Vietnam tạo cơ hội để các đơn vị tham gia gặp trực tiếp đại diện các Bộ ngành và các chuyên gia trong ngành, thắt chặt mối liên hệ với khách hàng và đối tác, tìm hiểu tiềm năng của một thị trường phát triển đầy năng động.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: info@veas.com.vn Tel: (+84) 28 3848 8561 Fax: (+84) 28 3848 8564

Website: www.hortex-vietnam.com

Đăng ký vé tham quan miễn phí tại: www.hortex-vietnam.com/vi/get-your-ticket