Mời tham gia Techmart chuyên ngành "Công nghệ sau thu hoạch" 2020

Mời tham gia Techmart chuyên ngành "Công nghệ sau thu hoạch" 2020

Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2020 là điểm đến của các công nghệ, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực bảo quản, đóng gói, chế biến… nông sản, thực phẩm.

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học & Công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Techmart chuyên ngành Trồng trọt, bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm năm 2019 đã thu hút hơn 500 lượt khách tham quan tại TP.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam. 57 yêu cầu công nghệ đã được kết nối trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

 Techmart chuyên ngành năm nay với chủ đề "Công nghệ sau thu hoạch" sẽ tập trung trưng bày, chào bán các công nghệ, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực bảo quản, đóng gói, chế biến…nông sản, thực phẩm phục vụ nhu cầu chế biến thực phẩm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Tham gia trưng bày, tư vấn tại sự kiện là các viện, trung tâm nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước. 

 Thời gian: 11-12/06/2020

Địa điểm: Sàn giao dịch công nghệ TP.HCM - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

 Để tăng cường hỗ trợ các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh/thành phía Nam và kết nối trực tiếp doanh nghiệp với các nhà cung ứng ngay tại sự kiện. 

 Đặc biệt, các chuyên gia uy tín trong ngành sẽ có mặt tại sự kiện để tư vấn trực tiếp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến tìm hiểu, đầu tư đổi mới công nghệ. Chỉ cần đăng ký trước, các đơn vị tham gia có thể chủ động gặp chuyên gia tư vấn trực tiếp tại đây theo đúng yêu cầu.

 Song song với các hoạt động trưng bày và tư vấn, tại Techmart sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu công nghệ, thiết bị trưng bày tại Techmart và các chủ đề có liên quan đến khách hàng tiềm năng.

 Mỗi đơn vị tham gia trưng bày sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng theo chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ của TP.HCM. Các đơn vị quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia ngay từ hôm nay tại:

 Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - 3825 0602

ĐTDĐ: 0968 845 770  (gặp Hương)

Email: techmart@cesti.gov.vn; tmhuong@cesti.gov.vn

 (*) Quý đơn vị quan tâm có thể tải hồ sơ tham gia Techmart tại đây: