YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 
 

Tìm kiếm máy ép đĩa mo cau và máy khắc hoa văn


Máy ép đĩa mo cau và khắc hoa văn cho sản phẩm tích hợp các công đoạn ép đĩa mo cau, khắc hoa văn và cho ra sản phẩm hoàn thiện. Sau khi được vệ sinh sạch bụi bẩn, mo cau khô được trải phẳng, để khô nước. Lúc này, máy sẽ có nhiệm vụ ép tấm mo cau nhờ hệ thống ép, sau đó đĩa mo cau sẽ được chuyển đến bộ phận khắc hoa văn. Tại đây, đĩa mo cau sẽ được khắc các hoa văn theo mẫu đã thiết kế.

Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ/nghiên cứu giảm đạm amol trong nước mắm

  Thị trường Nước mắm Việt Nam được định giá vào khoảng 501 triệu USD (12.000 tỷ VNĐ) với hơn 70.000 tấn Nước mắm được sản xuất trong năm 2015. Mỗi năm hơn 300 triệu lít nước mắm được tiêu thụ, trung bình mỗi người dân Việt Nam tiêu thụ 4 lít nước mắm/ năm. Giá trị 1 chai nước mắm thấp đạm vào khoảng 1-2USD/ chai, nước mắm cao đạm có thể lên đến 9 USD/chai.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ, thiết bị sản xuất phân bón hữu cơ từ lông gia cầm

  Lông gia cầm - phế phẩm của công nghiệp chăn nuôi – với khối lượng lên đến hàng ngàn tấn/năm, không phải là thứ vô dụng. Lông gia cầm chứa hàm lượng protein rất cao nên có thể tận dụng làm nguồn bổ sung protein cho thức ăn chăn nuôi hoặc làm phân bón cho cây trồng. Nhận thức được điều này, người nông dân từ lâu vẫn thường xuyên tận dụng lông gia cầm làm phân bón cho cây trồng. Tuy nhiên, keratin từ lông gia cầm vốn là protein có cấu trúc dạng sợi, có độ bền cơ học cao và rất khó phân hủy tự nhiên; nếu không có phương pháp phù hợp mà chỉ trực tiếp chôn xuống đất thì lâu dần sẽ tạo ra môi trường vi khuẩn độc hại và bốc mùi.
  Đọc thêm
 • Hiệu chỉnh máy đóng bao tự động GD-1000ES

  Máy đóng bao GD-1000ES dùng để đóng gói bột sắn trọng lượng từ 10kg - 50kg với tốc độ: 6 - 10 túi/phút (tùy trọng lượng khác nhau). Máy được thiết kế với bộ phát hiện sự cố tự động hiển thị trên màn hình cảm ứng và có thể ngăn bụi khi đóng gói.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống sấy khí động bột sắn

  Quá trình sấy không chỉ là quá trình tách nước và hơi nước ra khỏi vật liệu một cách đơn thuần mà là một quá trình công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đòi hỏi sau khi sấy vật liệu phải đạt chất lượng cao, tiêu tốn năng lượng ít và chi phí vận hành thấp. Vấn đề này càng quan trọng và khó khăn hơn khi ta sấy vật liệu dạng bột nhão.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống sơ chế, tái chế rác thải nhựa

  Vấn đề về rác thải nhựa đã và vẫn đang là một trong những vấn đề nhức nhối hàng đầu ở các đô thị hiện nay. Với mức sống ngày càng cao, con người cũng thải ra ngày càng nhiều rác thải nhựa. Lượng rác thải này phần lớn là nhựa không thể phân hủy sinh học, nên sẽ tồn tại dưới dạng nhựa và vi nhựa suốt từ 100 đến 1000 năm, xâm nhập vào đất và nước, hủy hoại môi trường sinh thái, gây ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe con người cả trực tiếp và gián tiếp.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống xử lý và tái chế bo mạc, linh kiện điện tử

  Với sự phát triển và phổ cập ngày càng nhanh chóng của các sản phẩm công nghệ, điện tử, con người cũng đang phải đối mặt với tác hại ngày càng lớn mà những sản phẩm này mang lại khi bị loại bỏ và trở thành rác thải. Theo Liên Hiệp Quốc, rác thải từ linh kiện điện tử (e-waste) đang được coi là một thảm họa mới đối với nhân loại.
  Đọc thêm
Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
Scroll