Giải pháp công nghệ

 • Hệ thống IoT quan trắc môi trường không khí đa điểm ứng dụng công nghệ truyền nhận dữ liệu không dây qua mạng LoRa

  Hệ thống quan trắc môi trường không khí được phát triển nhằm giám sát và đảm bảo chất lượng không khí không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Hệ thống bao gồm đo lường các yếu tố như nồng độ ô nhiễm, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng mặt trời, và các thành phần hóa học khác có thể tồn tại trong không khí. Hỗ trợ công tác quản lý, giám sát từ xa.
  Đọc thêm
 • Phần mềm Giám định và Bồi thường Trực tuyến

  Phần mềm Giám định và Bồi thường Trực tuyến đã được Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Lạc Hồng triển khai áp dụng cho nhiều doanh nghiệp bảo hiểm. Các công ty Bảo hiểm sử dụng Phần mềm Giám định Trực tuyến đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, phá bỏ rào cản giấy tờ phần mềm đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường và đang trở thành xu thế trong ngành bảo hiểm Phi nhân thọ.
  Đọc thêm
 • Tận dụng “đế’’ nấm trùng thảo dùng làm nguyên liệu sản xuất đồ uống và chế phẩm sinh học

  Sử dụng đế nấm trùng thảo làm nguyên liệu trong một số quy trình sản xuất đồ uống, chế phẩm sinh học vừa giúp tận dụng giá trị dược liệu với chi phí thấp, nhưng đã tạo ra được các sản phẩm vừa mới lạ, vừa chất lượng, hiệu quả kinh tế cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hàng hóa “organic” của thị trường hiện nay.
  Đọc thêm
 • Giải pháp nâng cao chất lượng soạn thảo văn bản tiếng việt - Deep Spelling

  Với sự phát triển đột phá của các công nghệ học máy (Machine Learning) và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing), các mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên tự động đã trở nên khả thi hơn khi ứng dụng vào thực tế. Hệ thống phát hiện và sửa lỗi chính tả Deep Spelling ra đời nhờ ứng dụng công nghệ học máy tiên tiến nhất đồng thời với các cải tiến riêng mới cho ngôn ngữ Tiếng Việt. Hệ thống Deep Spelling là một công cụ hữu ích trong việc nâng cao chất lượng soạn thảo văn bản Tiếng Việt.
  Đọc thêm
 • Giải pháp Công nghệ phân tích khuyết tật, QC và Thiết kế phát triển sản phẩm ứng dụng Công nghệ 4.0 cho mảng cơ khí

  Công nghệ quét 3D đã mở ra cánh cửa cho việc tạo ra mô hình 3D chính xác của các chi tiết cơ khí. Bằng cách sử dụng các thiết bị quét laser tiên tiến hoặc ánh sáng cấu trúc, các kỹ sư có thể nhanh chóng tạo ra mô hình 3D chi tiết và kết hợp chúng với mô hình CAD để thực hiện phân tích và thiết kế.
  Đọc thêm
 • Ứng dụng công nghệ cao để phát triển nông nghiệp thông minh

  Hiện nay phát triển nông nghiệp thông minh, nông nghiệp công nghệ cao đã triển khai trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khoa học công nghệ được xác định là chìa khoá phát triển nền nông nghiệp bền vững, hiện đại. Điều này cho thấy những lợi ích, giá trị mà nông nghiệp thông minh mang lại cho sản xuất nông nghiệp của Việt Nam.
  Đọc thêm
 • Robot cộng tác- Tự động hóa chính xác và linh hoạt

  Robot cộng tác – giải pháp tự động hóa linh hoạt cho các đơn vị sản xuất ở mọi quy mô. Giải quyết thách thức về lao động, tăng năng suất và nâng cao khả năng cạnh tranh. Các robot cộng tác (cobot) giúp tối ưu hóa chi phí, linh hoạt, an toàn và dễ sử dụng. Robot cộng tác trong gia công chế tạo, lắp ráp, kiểm tra, sản phẩm và các hoạt động kho giúp nâng cao năng suất, đảm bảo độ chính xác và tính an toàn trong các công đoạn. Giảm thiểu rủi ro và nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.
  Đọc thêm
 • Quy trình ứng dụng than sinh học nhằm cải tạo nền đất canh tác

  Ứng dụng than sinh học từ trấu để đưa vào đất nhằm cải thiện độ tơi xốp, nâng cao khả năng giữ nước, chất dinh dưỡng, làm giàu chất hữu cơ và tăng cường hoạt động của hệ vi sinh vật đất giúp cây trồng phát triển bền vững. Quy trình công nghệ đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí, dễ nhân rộng quy mô.
  Đọc thêm
Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
Scroll